BUỔI GIAO LƯU VÀ GẶP GỠ KHÁCH HÀNG CỦA PHÂN BÓN 2 PHONG TẠI TỈNH LÂM ĐỒNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Tối ngày 22/04/2019 vừa qua, Chương Trình giao lưu và gặp gỡ khách hàng do Công ty CP Sản Xuất và Kinh Doanh phân bón Bình Điền II- thương hiệu 2 Phong tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đi để hiểu thêm nông dân của Công ty được thực hiện ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Nội dung chương trình

Tại Trung tâm hội nghị nhà hàng Tâm Hậu 2, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra Buổi giao lưu và gặp gỡ Khách Hàng do thương hiệu phân bón 2 Phong tổ chức. Thành phần tham dự gồm có các đại diện chính quyền địa phương; đại diện Trung tâm nông nghiệp huyện Đức Trọng, huyện Lâm Hà; đối tác và các đại lý, nhà phân phối tiêu biểu và đặc biệt là đông đảo hơn 500 bà con nông dân khu vực tỉnh Lâm Đồng.

Chương trình đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của tất cả các khách mời có mặt. Đầu tiên là Ông Nguyễn Ngọc Duy Minh đại điện Công ty  cổ phần thế giới vật tư nông nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng, nhà phân phối của Công ty Bình Điền II lên phát biểu.

Chương trình thêm phần sôi nổi khi tìm ra chủ nhân các giải thưởng mà Công ty muốn gửi gắm đến quý đại lý và bà con nông dân.

Để không khí buổi gặp gỡ thêm phong phú. Quý khách hàng cùng tham dự buổi tiệc thân mật và thưởng thức các tiết mục văn nghệ với sự góp mặt của các ca sỹ. Các tiết mục đã mang lại không khí vui tươi, và để lại dấu ấn đặc biệt với Quý khách hàng. Náo nhiệt nhất trong đêm giao lưu là các tiết mục văn nghệ của ông Lê Quốc Phong chủ tịch HĐQT công ty và quý khách hàng đã làm tăng không khí của cả chương trình.

Thông điệp truyền tải của 2Phong

Buổi lễ gặp gỡ khách hàng là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu đến nông dân hiểu rõ hơn về Công ty Bình Điền II, được thực hiện ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Chương trình là cầu nối giữa tập thể đội ngũ phân bón 2Phong với bà con nông dân và đối tác đã đồng hành cùng Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Lê Quốc Phong Chủ tịch HĐQT công ty bày tỏ sự vui mừng của mình khi có nhiều bà con nông dân tin tưởng sử dụng sản phẩm phân bón 2 Phong, ông tin rằng chính những buổi gặp gỡ và giao lưu này sẽ tăng cường sự gắn kết, hợp tác và đóng góp của các đại lý, quý bà con nông dân thân thiết đối với chặng đường phát triển của 2Phong, đồng thời mong muốn quý khách hàng đồng hành và hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong chặng đường đưa các sản phẩm của công ty phát triển mạnh trên thị trường.

Để giúp bà con nông dân dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm phân bón mang thương hiệu “2 Phong”, hiện nay mạng lưới các đại lý của Cty phân bón Bình Điền II đã phủ khắp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Với những lợi ích mang lại, hy vọng trong những năm tới, phân bón “2 Phong” sẽ là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, trở thành người bạn tri kỷ của nhiều nhà nông.